Dịch vụ phòng khám nhi

 Khám nội nhi

Phòng khám của Bs.Ánh chuyên chẩn đoán và điều trị các vấn đề về Nội khoa ở trẻ em từ 0-15 tuổi.Chúng tôi là một cơ sở tư nhân đã có nhiều năm hoạt động tại thành phố Đà Nẵng.

 

Khám tổng quát

Khám tổng quát cho trẻ em giúp bác sĩ có thể phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý, đưa ra hướng điều trị kịp thời, phòng ngừa các yếu tố nguy cơ đúng lúc.

 

Tư vấn dinh dưỡng

Chúng tôi là giải pháp băn khoăn của hầu hết phụ huynh khi đang muốn tìm một trung tâm dinh dưỡng đáng tin cậy để khám cũng như nhận hướng dẫn về cách chăm sóc trẻ hiệu quả.

 

 Tiêm ngừa vacxin

Tiêm vacxin cho trẻ hiện là một trong những cách hiệu quả nhất để phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm cho trẻ. Việc hiểu rõ về các loại vacxin, lịch tiêm phòng là vô cùng quan trọng.

Chuẩn đoán hình ảnh

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thăm khám chẩn đoán hình ảnh và hình ảnh can thiệp với các điều kiện tốt nhất về chất lượng hình ảnh, kết quả chẩn đoán

Khám tai - mũi - họng

Trẻ có triệu chứng của bệnh tai mũi họng, đồng thời cũng phải biết ít nhất một địa chỉ khám tai mũi họng cho bé uy tín để đưa bé đi thăm khám và điều trị kịp thời

Xét nghiệm hóa sinh

Khám sức khỏe định kỳ tại Nhi Khoa Đà Nẵng bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn, theo dõi đầy đủ các thói quen sống, bệnh tật…..

Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ tại đây bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn, theo dõi đầy đủ các thói quen sống

Khi đau ốm - có chúng tôi đây

Chúng ta đều biết rằng, nuôi dạy con trẻ là một công việc vô cùng khó khăn và tràn đầy thử thách, hãy chia sẽ công việc cùng chúng tôi để có cái nhìn đúng về nuôi dưỡng con bằng những thói quen lành mạnh từ sớm để chúng khỏe mạnh và hạnh phúc

Về chúng tôi 

Phòng khám nhi khoa đà nẵng là phòng khám tư với đội ngũ bác sĩ, thạc sĩ chất lượng cao nằm ở đường hà huy tập gần khu vực cầu vượt ngã ba huế cách trung tâm thành phố 3km.

với phương châm chân thành và quan tâm hết mình vì bệnh nhân là tiêu chí phát triển của đội ngũ bác sĩ chúng tôi.

 

Liên Hệ

443 Hà Huy Tập - Thanh Khê - Đà Nẵng

Phone:098 824 45 50

Email:info@nhikhoadanang.com